MUA THẺ GARENA GIÁ RẺ Ở ĐÂU ?

02/11/2020

Thẻ Garena (thẻ sò) là một loại thẻ game được phát hành bởi Garena. Đây là một nhà phát hành game dù ra đời muộn hơn so với các nhà phát hành game lâu đời tại Việt Nam như FPT Gate, Vinagame,… dù vậy nhưng cộng đồng Garena luôn vô cùng đông đảo bởi NPH liên tục ra mắt những tựa game vô cùng hấp dẫn như Liên Minh Huyền Thoại, Chiến Cơ Huyền Thoại, Fifa online 3…

Game thủ cần sử dụng thẻ Sò (thẻ garena) với mục đích nạp tiền cho các game online do nhà phát hành game này cung cấp. Khi nạp thành công, người chơi có thể dùng quy đổi ra tiền trong từng game ( FC, MC Fifa ; RP liên minh huyền thoại; Kim cương Free Fire và Blade and Soul ) dùng mua vật phẩm, trang phục, nâng cấp nhân vật, … tạo sự hấp dẫn, đẹp mắt khi chơi game. Chúng ta có thể mua được thẻ garena ở nhiều địa điểm khác nhau như:

1. Các địa chỉ mua thẻ garena truyền thống

Hiện nay bạn có thể mua thẻ Garena tại bất kỳ đâu. Có khá nhiều cách để giúp bạn có được thẻ Garena. Cùng tham khảo các cách thông dụng dưới đây:

  • Những địa chỉ game thủ thường xuyên ghé qua như: các phòng máy, quán game công cộng, các cửa hàng đại lý của AirPay, các điểm bán thẻ cào, các cửa hàng tạp hóa,...

  • Cửa hàng tiện lợi, siêu thị:

Tại các cửa hàng, siêu thị tiện lợi như Circle K, VinMart là những địa chỉ quen thuộc nhất. Ngoài ra, bạn có thể tham khảo thêm những địa chỉ khác như trong hình dưới đây.

mua thẻ garena ở đâu?

 

  • Cửa hàng công nghệ, điện máy:

Điện máy xanh, thế giới di động, FPT shop và Viễn Thông A là những cửa hàng công nghệ, điện máy mà bạn có thể dễ dàng ghé qua.

mua thẻ garena ở đâu

Ngoài ra bạn có thể mua ở một số cửa hàng thuốc, cửa hàng xe máy,...

2. Lý do nên mua thẻ garena trực tuyến tại web doithegarena.com

Lý do đầu tiên, đây là một website bán thẻ trực tuyến uy tín và đã được nhiều game thủ tin tưởng với hơn 10.000 giao dịch mỗi ngày và được nhiều streamer, youtuber nổi tiếng review như Bác Gấu, Ma Gaming, Rikaki.... Tại website doithegarena.com, chúng tôi cam kết đổi trả toàn bộ thẻ nếu khách hàng phát thẻ mình nhận có bất kỳ lỗi gì. Chăm sóc khách hàng hỗ trợ tư vấn và trả lời mọi thắc mắc của khách hàng 24/24h, 7 ngày / tuần và 365 ngày /  năm.

Lý do thứ 2 là mua thẻ tại web doithegarena.com là hình thức mua thẻ game online vô cùng đơn giản và dễ dàng. Bạn có thể mua thẻ garena ở bất kỳ nơi đâu, từ đồng bằng cho đến miền quê, chỉ cần có internet là có thể mua hoặc đổi thẻ 1 cách dễ dàng tại shop đổi thẻ garena của chúng tôi. 

Ngoài ra không phải ở đâu cũng có địa điểm bán thẻ garena giấy hoặc do tình hình dịch bệnh, thời tiết những địa điểm bán thẻ và các cyber game, quán nét phải đóng cửa nên bạn không thể mua được thẻ. Chính vì thế mua thẻ trực tuyến tại shop mua thẻ garena là một lựa chọn vô cùng sáng suốt.

Tại website doithegarena.com các bạn không chỉ đổi được thẻ garena từ thẻ cào điện thoại, atm, ví điện tử mà còn đổi được các thẻ khác từ các nhà phát hành game khác như: thẻ Fun Card, thẻ Zingthẻ Scointhẻ Soha, thẻ Gatethẻ Carotthẻ Appota, thẻ Vcoin. Ngoài ra các bạn cũng có thể mua thẻ điện thoại từ các nhà mạng như: viettel, vinaphone, mobifone.

Đối tác của chúng tôi là các nhà mạng lớn nhất Việt Nam hiện nay như: ViettelVinaphoneMobifoneVietnammobile. Và các nhà phát hành thẻ game như: VinagameFuntapVTCFPT.

HƯỚNG DẪN MUA THẺ GARENA TẠI DOITHEGARENA.COM

mua thẻ garena

Bước 1. Truy cập vào doithegarena.com sau đó vào mục mua thẻ hoặc truy cập link https://doithegarena.com/mua-the và đăng nhập tài khoản web.

Bước 2. Chọn mệnh giá thẻ và số lượng cần mua sau đó chọn thanh toán.

Bước 3. Thanh toán thành công bạn nhận thẻ trực tiếp ngay trên web bằng cách vào trang cá nhân của bạn trên web chọn mục " THẺ CÀO ĐÃ MUA " hoặc đường link https://doithegarena.com/mua-the/log để nhận thẻ.

Video hướng dẫn mua thẻ

doithegarena.com - Website mua bán thẻ Garena giá rẻ, uy tín - Đổi thẻ Garena bằng các loại thẻ cào

Xem thêm:

- Hướng dẫn mua thẻ garena bằng ATM

- Đổi thẻ garena từ thẻ cào điện thoại