Hướng dẫn cách đổi thẻ cào lấy thẻ Garena

Thẻ Garena hay còn được gọi là thẻ sò là một loại thẻ game được phát hành bởi Garena. Là một nhà phát hành game dù ra đời muộn hơn so với các nhà phát hành game lâu đời tại Việt Nam như FPT Gate, Vinagame,… nhưng cộng đồng Garena vô cùng đông đảo. Bởi nhà phát hành liên tục cho ra mắt những tựa game vô cùng hấp dẫn, thú vị như Liên Minh Huyền Thoại, Fifa Online 4, Liên Quân Mobile, Blade and Soul, Chiến Cơ Huyền Thoại, Cái Thế Tranh Hùng, …

Người chơi sử dụng thẻ Sò (thẻ garena) để nạp tiền cho các game online do nhà phát hành game Garena cung cấp. Khi nạp thành công, số tiền đó được dùng để quy đổi ra đồng tiền trong từng game ( FC, MC Fifa; Kim cương Free Fire và Blade and Soul, Quân Huy Liên Quân Mobile, Kim Phiếu Cái Thế Tranh Hùng ) dùng mua vật phẩm, trang phục, nâng cấp nhân vật, … tạo sự hấp dẫn, đẹp mắt khi chơi game.

Vậy làm sao để có thể sở hữu thẻ Garena nhanh nhất và đơn giản nhất đối với game thủ là một nhu cầu rất cần thiết. Vì không phải ai cũng có thể dễ dàng mua thẻ Garena ở những nơi không có cửa hàng tiện lợi, quán net hay sở hữu thẻ ATM, Ví điện tử. Chính vì thế việc đổi thẻ cào sang thẻ Garena là việc vô cùng dễ dàng đối với tất cả game thủ muốn sở hữu thẻ Garena. Cùng doithegarena.com tìm hiểu các cách đổi thẻ cào sang thẻ Garena ngay sau đây nhé!

I. Hướng dẫn cách mua thẻ garena bằng thẻ cào điện thoại

Mua thẻ Garena bằng thẻ cào điện thoại lầ một hình thức nạp game không mới thế nhưng lại đáp ứng được lượng lớn nhu cầu của đa số các game thủ nhà Garena. Dưới đây doithegarena.com hướng dẫn các bạn các cách mua thẻ garena bằng thẻ cào điện thoại từ các nhà mạng phổ biết hiện nay như: viettel, mobifone, vina phone, vietnamobile.

1. Cách đổi thẻ viettel sang garena

Mua thẻ garena bằng thẻ viettel thực chất là hình thức đổi thẻ viettel sang thẻ garena. Card điện thoại là thẻ rất phổ biến trong xã hội hiện nay và bạn có thể tìm mua ở bất kỳ nơi đâu, từ đồng bằng cho đến miền núi đều kiếm được một cách dễ dàng. Sau đây https://doithegarena.com/ xin giới thiệu các cách mua thẻ garena online bằng đổi thẻ cào điện thoại sang garena một cách nhanh gọn, hiệu quả với chiết khấu cao.

đổi thẻ viettel sang thẻ garena tại web doithegarrena.com
Đổi thẻ Viettel sang thẻ Garena

Để mua thẻ garena bằng thẻ cào viettel tại shop doithegarena.com các bạn làm theo các hướng dẫn sau:

Bước 1: Đăng nhập vào trang nạp game tại địa chỉ: https://doithegarena.com/login

đăng nhập

Các bạn có thể sử dụng tài khoản facebook cá nhân để đăng nhập một cách nhanh chóng. Đây là chức năng ít có shop nào có, đa số các trang web đổi thẻ, mua thẻ garena đều yêu cầu khách hàng phải đăng ký bằng mail hoặc số điện thoại để đăng nhập. Điều này gây khó khăn cho một số bộ phận khách hàng không có mail hoặc sdt, trong khi facebook là nền tảng mxh mà đa số ai cũng sử dụng hiện nay. Ngoài ra có lựa chọn khác là các bạn lựa chọn đăng ký tài khoản trang đổi thẻ với các thông tin cực kì đơn giản.

Bước 2: Lựa chọn " Nạp Thẻ " hoặc ấn vào liên kết sau https://doithegarena.com/nap-the

nạp tiền vào web

Bước 3: Chọn thẻ Viettel, chọn mệnh giá thẻ, nhập mã thẻ, số serial thẻ và mã bảo vệ

Tại bước này các bạn lưu ý nhập đúng mệnh giá, nếu nhập sai sẽ bị mất thẻ.  Tại doithegarena.com, chúng tôi chấp nhận tất cả các mệnh giá thẻ từ 10k đến 1 triệu đồng và không giới hạn số lần nạp.

Bước 4: Nạp thẻ và chờ hệ thống xử lý

Khi nạp thành công, hệ thống sẽ tự động thông báo và bạn có thể dùng số tiền đó để mua thẻ garena hoặc bất kỳ loại thẻ nào khác như: thẻ Fun Card, thẻ Zing, thẻ Scoin, thẻ Soha, thẻ Carot, thẻ Gate, thẻ Vcoin, thẻ Appota. Thậm chí là mua thẻ điện thoại các nhà mạng khác như Vinaphone, Mobifone nếu bạn có lỡ mua nhầm thẻ

Bước 5: Mua thẻ 

mua thẻ garena bằng thẻ cào điện thoại

Truy cập https://doithegarena.com/mua-the để mua thẻ Garena ngay với chiết khấu cao nhất thị trường hiện nay, lên đến 5%. Tức là bạn mua thẻ 100K chỉ mất có 95K. Để mua thẻ các bạn làm như sau:

- Chọn mệnh giá thẻ mua

- Chọn số lượng thẻ muốn mua

- Ấn thanh toán và xác nhận thanh toán

- Di chuyển đến trang cá nhân và xem thẻ đã mua hoặc truy cập ngay đường dẫn sau: https://doithegarena.com//the-cao-da-mua 

Mua thẻ garena thật đơn giản và dễ dàng phải không nào ? Còn chần chừ gì nữa mà không mua thẻ garena bằng cách đổi card viettel ngay tại đây

Video hướng dẫn mua thẻ

2. Cách đổi thẻ vinaphone, mobifone, vietnamobile sang garena

Đổi thẻ vinaphone, mobifone, vietnamobile sang thẻ garena
Đổi thẻ Vinaphone, Mobifone, Vietnamobile sang thẻ Garena

Tương tự như cách đổi thẻ viettel sang garena các bạn hoàn toàn có thể áp dụng cách đổi thẻ này với các nhà mạng khác như: vinaphone, vietnamobile hay mobifone để đổi sang thẻ garena một cách đơn giản, dễ dàng tại web: doithegarena.com. Các bạn thực hiện tương tự các bước như trên, tuy nhiên ở bước 3 là chọn loại thẻ theo loại thẻ mà bạn đang sở hữu.

Và cũng giống như đổi thẻ viettel sang garena, đối với các loại thẻ khác chúng tôi vẫn nhận tất cả các mệnh giá thẻ từ 10k đến 1 triệu đồng và không giới hạn số lần nạp.

Đặc biệt với đổi thẻ vietnammobile sang thẻ garena chúng tôi thu mua lại với giá bằng 70% giá trị thẻ nạp, cao hơn so với các trang khác chỉ 60-65% giá trị thẻ nạp.

nạp thẻ ngay

3. Cách đổi thẻ vcoin, thẻ gate, thẻ zing sang thẻ garena

Đổi thẻ vcoin, gate, zing sang thẻ garena
Đổi thẻ Vcoin, Gate, Zing sang thẻ Garena

Đối với các thẻ Vcoin, Gate, Zing các bước nạp game chúng ta cũng sẽ thực hiện tương tự theo cách đổi thẻ cào điện thoại sang thẻ garena. Chỉ khác là chọn loại thẻ theo loại thẻ mà bạn đang sở hữu ở bước 3.

Đặc biệt với đổi thẻ Vcoin sang thẻ garena và đổi thẻ Gate sang thẻ garena chúng tôi sẽ thu mua lại với giá 70% giá trị thẻ nạp, cao hơn so với các trang khác chỉ 60-65% giá trị thẻ nạp.

nạp thẻ ngay

4. Ưu điểm mua thẻ Garena bằng thẻ cào điện thoại

Hình thức mua thẻ Garena bằng thẻ điện thoại là sự sáng tạo bứt phá của con người để phục vụ cho các game thủ nhà Garena. Mà đã được gọi là phát minh thì chắc chắn sẽ là có những ưu điểm rồi phải không nào? Dưới đây chúng tôi sẽ đưa ra một vài ưu điểm mà bạn có thể nhận thấy được khi đổi thẻ game tại shop chúng tôi

Ưu điểm:

 - Với thẻ điện thoại, các game thủ có thể thực hiện giao dịch và nhận thẻ Garena hoàn toàn trực tuyến mà không cần phải rời vị trí hiện tại của mình.

 - Tiết kiệm được rất nhiều thời gian và công sức của mình khi thực hiện giao dịch hoàn toàn online mà không cần phải đi tìm địa chỉ bán thẻ Garena.

 - Có thể thực hiện mua thẻ Garena mọi lúc (24/24h) mà không phải lo cửa hàng bán thẻ bị đóng cửa, điều này đặc biệt hữu ích với những game thủ hay chơi game đêm muộn đây nè.

Mua thẻ garena được chiết khấu lên tới 5% ( cao nhất trên thị trường hiện nay )

II . Lý do nên mua thẻ garena trực tuyến tại web doithegarena.com

Lý do đầu tiên, đây là một website bán thẻ trực tuyến uy tín và đã được nhiều game thủ tin tưởng với hơn 10.000 giao dịch mỗi ngày và được nhiều streamer, youtuber nổi tiếng review như Bác Gấu, Ma Gaming, Rikaki.... Tại website doithegarena.com, chúng tôi cam kết se đổi trả toàn bộ thẻ nếu khách hàng phát hiện thẻ mình nhận có bất kỳ lỗi gì. Đội ngũ nhân viên chăm sóc khách hàng hỗ trợ tư vấn và trả lời mọi thắc mắc của khách hàng 24/7 và tất cả các ngày trong năm.

Lý do thứ 2 là mua thẻ tại shop doithegarena.com là hình thức mua thẻ online vô cùng đơn giản, có thể dễ dàng thực hiện được. Bạn có thể mua thẻ garena ở bất kỳ nơi đâu, từ thành thị cho đến vùng quê, chỉ cần có thiết bị kết nối internet là có thể mua hoặc đổi thẻ 1 cách dễ dàng tại shop đổi thẻ garena của chúng tôi. 

Ngoài ra không phải ở đâu cũng có địa điểm bán thẻ garena giấy hoặc do từng vùng miền có điều kiện riêng, các quán nét không còn nhiều ở một số nơi nên bạn không thể mua được thẻ. Vì vậy mua thẻ trực tuyến tại shop mua thẻ garena là một lựa chọn vô cùng sáng suốt.

Tại website doithegarena.com người chơi không chỉ đổi được thẻ garena từ thẻ cào điện thoại, atm, ví điện tử mà còn đổi được các loại thẻ khác từ các nhà phát hành game khác như: thẻ Fun Card, thẻ Zingthẻ Scointhẻ Soha, thẻ Gatethẻ Carotthẻ Appota, thẻ Vcoin. Ngoài ra các bạn cũng có thể mua thẻ điện thoại từ các nhà mạng như: viettel, vinaphone, mobifone.

Đối tác của chúng tôi là các nhà mạng lớn nhất Việt Nam hiện nay như: ViettelVinaphoneMobifoneVietnammobile. Và các nhà phát hành thẻ game như: VinagameFuntapVTCFPT.

Chúc các bạn giao dịch thành công và nhận được nhiều ưu đãi lớn.

mua thẻ ngay

doithegarena.com - Website mua bán thẻ Garena giá rẻ, uy tín - Đổi thẻ Garena bằng các loại thẻ cào

Xem thêm:

Hướng dẫn mua thẻ garena bằng ATM

Mua thẻ garena giá rẻ ở đâu

BÀI VIẾT LIÊN QUAN
Nạp game Cái Thế Tranh Hùng Garena với giá rẻ nhất

Đến với doithegarena.com bạn sẽ mua được thẻ game giá rẻ nhất để nạp game Cái Thế Tranh Hùng Garena nhanh chóng nhất

Hướng dẫn cách đổi thẻ cào lấy thẻ Garena

Hướng dẫn cách đổi thẻ cào điện thoại - card game sang thẻ Garena nhanh gọn, đơn giản và uy tín. Địa chỉ đổi thẻ garena bằng thẻ cào được nhiều youtuber và game thủ tin tưởng hiện nay với 10.000 giao dịch thành công mỗi ngày.

Hướng dẫn nạp tiền vào tài khoản website doithegarena.com

Để sử dụng được cách dịch vụ mà website cung cấp, người dùng cần phải nạp tiền vào tài khoản cá nhân của mình tại website. Truy cập để xem hướng dẫn nạp tiền vào tài khoản doithegarena.com

Điều khoản sản phẩm / dịch vụ của website doithegarena.com

Chào mừng bạn đến với trang web doithegarena.com. Vui lòng đọc kỹ các Điều Khoản Dịch Vụ sau đây trước khi sử dụng

Chính sách bán hàng/ chính sách đổi trả tại website doithegarena.com

Qúy khách vui lòng đọc kĩ các chính sách của website chúng tôi, để tránh trường hợp sai sót dẫn đến tranh chấp