MUA THẺ GARENA BẰNG ATM - VÍ ĐIỆN TỬ

02/11/2020

Thẻ Garena (thẻ sò) là một loại thẻ game được phát hành bởi Garena. Đây là một nhà phát hành game dù ra đời muộn hơn so với các nhà phát hành game lâu đời tại Việt Nam như FPT Gate, Vinagame,… dù vậy nhưng cộng đồng Garena luôn vô cùng đông đảo bởi NPH liên tục ra mắt những tựa game vô cùng hấp dẫn như Liên Minh Huyền Thoại, Chiến Cơ Huyền Thoại, Fifa online 3…

Game thủ cần sử dụng thẻ Sò (thẻ garena) với mục đích nạp tiền cho các game online do nhà phát hành game này cung cấp. Khi nạp thành công, người chơi có thể dùng quy đổi ra tiền trong từng game ( FC, MC Fifa ; RP liên minh huyền thoại; Kim cương Free Fire và Blade and Soul ) dùng mua vật phẩm, trang phục, nâng cấp nhân vật, … tạo sự hấp dẫn, đẹp mắt khi chơi game.

I. Hướng dẫn cách mua thẻ garena bằng ATM

mua thẻ garena bằng ATM

Thay vì phải mất thời gian, công sức tìm kiếm thẻ game garena tại các cửa hàng thẻ nạp, giờ đây chỉ cần một vài thao tác đơn giản bạn đã sở hữu thẻ garena với mệnh giá như ý muốn. Mua thẻ garena bằng ATM là một trong các hình thức mua thẻ online dễ dàng hiện nay. ATM là một thứ gì đó rất phổ biến vào ngày nay và ai cũng có thể dễ dàng sở hữu nó. Với nhiều anh em game thủ nhà Garena có lẽ đã quen thuộc hoặc là chưa tiếp xúc với hình thức giao dịch bằng thẻ ATM. Vậy ngày hôm nay, hãy cùng doithegarena.com khám phá cách mua thẻ Garena bằng ATM này có những ưu điểm và hạn chế gì với chúng ta nhé.

1. Ưu điểm mua thẻ Garena bằng ATM

Hình thức mua thẻ Garena bằng thẻ ATM là một phát minh của con người để phục vụ cho các game thủ nhà Garena mà đã được gọi là phát minh thì chắc chắn sẽ là có những ưu điểm rồi phải không nào? Vì chẳng mấy có ai phát minh ra cái gì mà không có một cái ưu điểm cho khách hàng của mình gì cả.

Ưu điểm:

 - Với ATM, các game thủ có thể thực hiện giao dịch và nhận thẻ Garena hoàn toàn trực tuyến mà không cần phải rời khỏi ngôi nhà thân yêu của mình.

 - Tiết kiệm được rất nhiều thời gian và công sức của mình khi thực hiện giao dịch hoàn toàn trực tuyến mà không cần phải ra khỏi nhà để tìm địa chỉ bán thẻ Garena.

 - Có thể thực hiện mua thẻ Garena mọi lúc (24/24h) mà không phải lo cửa hàng bán thẻ bị đóng cửa, điều này đặc biệt hữu ích với những game thủ hay chơi game đêm muộn.

 - Không mất phí khi nạp tiền vào tài khoản giống như cách nạp thẻ bằng card điện thoại hay thẻ game.

- Mua thẻ garena được chiết khấu lên tới 5% ( cao nhất trên thị trường hiện nay )

mua thẻ garena bằng atm

2. Hạn chế mua thẻ Garena bằng thẻ ATM

Như đã nói cái gì cũng sẽ có 2 mặt, có ưu điểm thì sẽ phải có những nhược điểm phải không nào. Vậy thì hãy cùng doithegarena.com khám phá những hạn chế của nó là gì nào.

  - Hạn chế đầu tiên của hình thức giao dịch này chắc chắn là chỉ có thể thực hiện được khi được kết nối mạng internet rồi phải không nào. Đúng rồi nếu không có kết nối internet thì các game thủ nhà Garena cũng làm gì chơi được game gì đâu mà nạp thẻ chứ! Nên cái hạn chế này chỉ mang tính tương đối và tượng trưng cho anh em tham khảo thui.

 - Phải nhớ và nhập tài khoản ngân hàng rất dài của mình. Điều này đối với những bạn game thủ nào đã gõ quen và nhớ thì không sao còn những ai mới thực hiện thì sẽ có nhiều khó khăn đấy.

 - Dễ bị lừa đảo nếu mua thẻ tại những trang website bán thẻ trực tuyến kém uy tín. Cũng bởi do hình thức mua thẻ Garena bằng thẻ ATM này mang lại nhiều lợi ích và ngày càng được nhiều game thủ sử dụng nên các website bán thẻ trực tuyến lừa đảo người dùng cùng xuất hiện nhiều lên. Vậy nên các game thủ hãy luôn cẩn thận và chọn các website uy tín, chí ít cũng phải được như doithegarena.com để thực hiện giao dịch nhé.

- Không phải ai cũng có thẻ ATM và đăng kí internet banking để thực hiện mua thẻ garena trực tuyến.

3. Cách mua thẻ Garena bằng ATM tại doithegarena.com

Để mua thẻ garena online bằng ATM tại doithegarena.com, người mua chỉ cần thực hiện theo những bước cực kỳ đơn giản sau:

Bước 1: Truy cập vào địa chỉ website doithegarena.com

Bạn có thể đăng nhập vào website bằng tài khoản Facebook cá nhân hoặc đăng ký tài khoản mới

đăng nhập vào web

Bước 2: Bấm chọn “Nạp Ví - ATM” trên thanh danh mục phía trên màn hình

Bước 3: Xem ngân hàng của bạn đang dùng hoặc bất cứ ngân hàng nào tiện lợi nhất cho bạn để chuyển tiền.

nạp tiền vào web bằng atm

 Bước 4: Chuyển tiền qua tài khoản của shop theo STK trên màn hình. Nội dung chuyển tiền: Doithegarena.com {ID tài khoản hoặc tên tài khoản }

Bước 5: Chuyển xong liên hệ fanpage : Chăm Sóc Khách Hàng hoặc Hotline 0792.000.792 để được xử lý.

Bước 6: Sau khi xác nhận chuyển tiền thành công sẽ được cộng tiền trong tài khoản. Truy cập https://doithegarena.com/mua-the để mua thẻ garena bằng ATM với mức chiết khấu lên đến 5% ( chiết khấu cao nhất thị trường )

Chỉ với vài bước đơn giản như vậy là chúng ta đã hoàn thành xong giao dịch rồi, quả là rất tiện ích phải không nào. Hãy thử trực tiếp trải nghiệm để xem cảm nhận của mình như thế nào nhé.

mua thẻ garena bằng atm

4. Cách mua thẻ Garena bằng thẻ ATM Ngân hàng nội địa

Sử dụng thẻ ATM do ngân hàng nội địa phát hành để mua thẻ garena bằng atm rẻ nhất đang là cách thanh toán hữu ích được triển khai rộng rãi đến khách hàng. Không còn mất thời gian chuẩn bị tiền mặt mỗi khi đi mua thẻ game garena như cách mua truyền thống nữa mà chỉ cần một chiếc thẻ ATM nhỏ gọn là bạn dễ dàng mua được sản phẩm thẻ Sò ở mọi lúc, mọi nơi.

Thẻ ATM nội địa là thẻ thanh toán do các ngân hàng nội địa trong nước phát hành và có giá trị thanh toán trong phạm vi nước Việt Nam, thẻ này không có giá trị thanh toán quốc tế. Ví dụ như thẻ Connect24 của ngân hàng Vietcombank, thẻ Success của Agribank, thẻ E-Partner C-Card của Vietinbank...vv. Và điều kiện tiên quyết để các bạn sử dụng thẻ ATM này để thanh toán cho các giao dịch mua thẻ Garena online hay mua thẻ game, Nạp tiền tài khoản Game...vv chính là cần kích hoạt dịch vụ thanh toán trực tuyến cho thẻ ATM.

Mua thẻ Garena qua thẻ ATM ngân hàng nội địa

Mua thẻ Garena qua thẻ ATM ngân hàng nội địa

Cách mua thẻ garena bằng atm nội địa được thực hiện cụ thể theo các bước sau:

Bước 1: Truy cập web dịch vụ và tạo đơn hàng mua thẻ Garena online

Ở bước này, các bạn chỉ cần chọn hoặc điền thông tin đơn hàng thể hiện nhu cầu mua thẻ garena của mình tại web dịch vụ như website https://vienthong.com.vn/. Các bạn truy cập trang web, chọn mục mua thẻ Game và điền đủ các thông tin gồm: Nhà phát hành, mệnh giá thẻ, số lượng thẻ, địa chỉ mail nhận thẻ và chọn ngân hàng thanh toán trong danh sách ngân hàng nội địa. Sau đó chọn MUA THẺ.

Ở bước này, các bạn lưu ý phần địa chỉ mail. Đây là địa chỉ mail các bạn có thể truy cập để lấy thông tin seri và mã thẻ mà web dịch vụ gửi về sau khi bạn thanh toán thành công. Nếu bạn nhập sai hoặc thiếu tên mail sẽ dẫn đến việc không nhận được kết quả giao dịch và dẫn tới các khiếu nại không cần thiết.

Bước 2: Chọn thanh toán bằng Thẻ ATM

Sau khi chọn vào nút MUA THẺ, trang web sẽ chuyển tới trang thanh toán của cổng thanh toán (VNPAY, NAPAS...vv) để bạn lựa chọn hình thức thanh toán. Tùy theo mỗi ngân hàng và cổng thanh toán kết nối sẽ hỗ trợ thanh toán qua các hình thức nào, thông thường sẽ có các hình thức thanh toán là

- Thanh toán bằng thẻ ATM

- Thanh toán bằng tài khoản ngân hàng

- Thanh toán bằng internet banking

Và tất nhiên các bạn cần lựa chọn thanh toán qua thẻ ATM để tiếp tục giao dịch. Khi bạn lựa chọn thanh toán qua thẻ ATM, hệ thống sẽ yêu cầu bạn nhập các thông tin của thẻ thanh toán gồm:

- Tên chủ thẻ viết không dấu

- Số thẻ: Là dãy số in trên mặt trước của thẻ ATM

- Thời gian phát hành hoặc thời gian hết hạn của thẻ, thường gồm tháng và năm.

Các bạn cần nhập đúng và đủ các thông tin này mới được chuyển sang bước xác thực trừ tiền.

Bước 3: Xác nhận thanh toán và hoàn tất giao dịch

Nếu ngân hàng check số dư trong thẻ của bạn đủ điều kiện thanh toán sẽ gửi mã xác thực OTP cho bạn để bạn nhập lên hệ thống xác thực trừ tiền cho giao dịch mua thẻ game Garena. Ngược lại, nếu số dư không đủ, ngân hàng sẽ hiển thị thông báo.

Tính năng xác thực qua mật khẩu giao dịch OTP nhằm đảm bảo an toàn cho tài khoản thẻ của khách hàng. Trong trường hợp thẻ ATM của bạn bị người khác sử dụng nhưng không có mã OTP cũng không thể xác nhận trừ tiền trong tài khoản thẻ của bạn được. Do đó, chỉ cần bạn bảo mật tốt số điện thoại nhận mã OTP sẽ đảm bảo an toàn hơn khi sử dụng thẻ ATM để giao dịch thanh toán online.

Sau khi xác nhận trừ tiền thành công, website sẽ hiển thị thông báo Giao dịch thành công và sẽ gửi ngay thông tin thẻ Sò về mail cho bạn.

5. Cách mua thẻ Garena bằng thẻ ATM Ngân hàng quốc tế

mua thẻ garena bằng atm

Tương tự như cách mua thẻ Sò bằng thẻ ngân hàng nội địa, việc sử dụng các thẻ thanh toán quốc tế như thẻ Visa, thẻ Master và thẻ JCB cũng gồm 3 bước giao dịch, cụ thể:

Bước 1: Truy cập web dịch vụ và tạo đơn hàng mua thẻ Garena online

Bước này, các bạn thực hiện tương tự như cách mua qua thẻ atm nội địa, và chỉ khác ở phần chọn ngân hàng thanh toán.

Bước 2: Chọn thanh toán bằng Thẻ Visa hoặc thẻ Master hoặc thẻ JCB

Khác với hình thức trên, ở phần chọn ngân hàng thanh toán, các bạn cần chọn đúng loại thẻ thanh toán là Visa hay Master hay JCB trong mục ngân hàng quốc tế. Hiện nay một số ngân hàng Việt Nam cũng đã phát hành thẻ thanh toán và ghi nợ quốc tế dạng thẻ Visa và master, do đó nhiều khách hàng hay bị nhầm lẫn hai loại thẻ này với thẻ thanh toán nội địa dẫn đến việc chọn sai phần ngân hàng thanh toán.

Sau khi chọn đúng loại thẻ thanh toán, các bạn chọn MUA THẺ để chuyển sang bước tiếp theo.

Bước 3: Xác nhận thanh toán và hoàn tất giao dịch

Ở bước này, các bạn cần nhập đúng và đủ các thông tin thanh toán và thông tin thẻ thanh toán theo hệ thống yêu cầu. Sau đó nhập mã xác thực OTP để trừ tiền trong tài khoản thẻ là hoàn tất giao dịch mua thẻ garena bằng thẻ ngân hàng.

Và cũng giống như bên trên, sau khi xác nhận giao dịch thành công, bạn cũng nhận được luôn mã thẻ và seri thẻ Sò được gửi về mail của bạn.

Như vậy, chỉ với một trong hai loại thẻ ATM nội địa hoặc quốc tế là các bạn đã dễ dàng mua được sản phẩm thẻ game garena đáp ứng kịp thời nhu cầu sử dụng. Chúc các bạn trải nghiệm dịch vụ mua thẻ Sò qua thẻ ngân hàng thành công và an toàn nhất!

Nếu cảm thấy phức tạp quá các bạn có thể mua ngay tại web doithegarena.com bằng cách click vào biểu tượng phía dưới 

mua thẻ garena bằng atm

6. Mua thẻ garena bằng cách quét mã QR Code

Bạn có thể nạp Sò và tiền Game cho tài khoản Garena của mình bằng cách quét mã QR Code với ứng dụng Internet Mobile Banking. Bạn có thể xem hướng dẫn bên dưới đây và làm theo hướng dẫn để mua thẻ garena quét mã qr.

Nạp sò Garena bằng QR code

Hãy đăng nhập tài khoản cần nạp thẻ vào trang https://napthe.vn và thực hiện theo hướng dẫn sau:

Bước 1. Chọn Nạp Sò và chọn kênh QR Code
Bước 2. Chọn mệnh giá muốn nạp
Bước 3. Nhấn Xử lý thanh toán để lấy mã QR Code
Bước 4. Mở ứng dụng Mobile Internet Banking và quét mã QR Code
Bước 5. Sò sẽ được chuyển vào tài khoản của bạn trong vòng 15 phút. Đăng nhập lại tài khoản để kiểm tra số Sò đang có

Lưu ý:

- Mã QR Code chỉ tồn tại trong vòng 24h

 

NẠP TIỀN GAME BẰNG QR CODE

Hãy đăng nhập tài khoản cần nạp thẻ vào trang https://napthe.vn và thực hiện theo hướng dẫn sau:

Bước 1. Chọn Trò chơi và chọn kênh QR Code
Bước 2. Chọn mệnh giá muốn nạp
Bước 3. Nhấn Xử lý thanh toán để lấy mã QR Code
Bước 4. Mở ứng dụng Mobile Internet Banking và quét mã QR Code
Bước 5. Tiền Game sẽ được chuyển vào tài khoản của bạn trong vòng 15 phút. Đăng nhập lại tài khoản để kiểm tra tiền Game đang có

Lưu ý:

- Mã QR Code chỉ tồn tại trong vòng 24h

II. Hướng dẫn mua thẻ garena bằng ví điện tử tại doithegarena.com

mua thẻ garena bằng ví điện tử

Tại doithegarena.com chúng tôi áp dụng hình thức đổi thẻ garena từ ví điện tử Tsr (thesieure.com) và Azpro ( azpro.vn) với các bước đơn giản sau:

Bước 1: Đăng nhập vào tài khoản ví điện tử

Bước 2: Chuyển tiền qua tài khoản ví điện tử của shop

Tài khoản ví điện tử của shop tại Tsr (thesieure.com) và Azpro ( azpro.vn)  là dichvume . Các bạn chuyển tiền kèm nội dung thanh toán như sau: Doithegarena.com {ID tài khoản hoặc tên tài khoản }

Bước 3: liên hệ để được cộng tiền vào tài khoản

Liên hệ fanpage : Chăm Sóc Khách Hàng hoặc Hotline 0792.000.792 để được xử lý.

Bước 4: Mua thẻ garena

Truy cập https://doithegarena.com/mua-the để mua thẻ garena với chiết khấu lên đến 5% ( cao nhất thị trường hiện nay )

mua thẻ garena bằng atm

III. Lý do nên mua thẻ garena trực tuyến tại web doithegarena.com

Lý do đầu tiên, đây là một website bán thẻ garena trực tuyến uy tín và đã được nhiều game thủ tin tưởng với hơn 10.000 giao dịch mỗi ngày và được nhiều streamer, youtuber nổi tiếng review như Bác Gấu, Ma Gaming, Rikaki.... Tại website doithegarena.com, chúng tôi cam kết đổi trả toàn bộ thẻ nếu khách hàng phát thẻ mình nhận có bất kỳ lỗi gì. Chăm sóc khách hàng hỗ trợ tư vấn và trả lời mọi thắc mắc của khách hàng 24/24h, 7 ngày / tuần và 365 ngày /  năm.

Lý do thứ 2 là mua thẻ tại web doithegarena.com là hình thức mua thẻ online vô cùng đơn giản và dễ dàng. Bạn có thể mua thẻ garena ở bất kỳ nơi đâu, từ đồng bằng cho đến miền quê, chỉ cần có internet là có thể mua hoặc đổi thẻ 1 cách dễ dàng tại shop đổi thẻ garena của chúng tôi. 

Ngoài ra không phải ở đâu cũng có địa điểm bán thẻ garena giấy hoặc do tình hình dịch bệnh, thời tiết những địa điểm bán thẻ và các cyber game, quán nét phải đóng cửa nên bạn không thể mua được thẻ. Chính vì thế mua thẻ trực tuyến tại shop mua thẻ garena là một lựa chọn vô cùng sáng suốt.

Tại website doithegarena.com các bạn không chỉ đổi được thẻ garena từ thẻ cào điện thoại, atm, ví điện tử mà còn đổi được các thẻ khác từ các nhà phát hành game khác như: thẻ Fun Card, thẻ Zingthẻ Scointhẻ Soha, thẻ Gatethẻ Carotthẻ Appota, thẻ Vcoin. Ngoài ra các bạn cũng có thể mua thẻ điện thoại từ các nhà mạng như: viettel, vinaphone, mobifone.

Đối tác của chúng tôi là các nhà mạng lớn nhất Việt Nam hiện nay như: ViettelVinaphoneMobifoneVietnammobile. Và các nhà phát hành thẻ game như: Vinagame, Funtap, VTC, FPT.

Video hướng dẫn mua thẻ:

Chúc các bạn mua thẻ thành công và nhận được nhiều ưu đãi lớn

mua thẻ garena bằng atm

doithegarena.com - Website mua bán thẻ Garena giá rẻ, uy tín - Đổi thẻ Garena bằng các loại thẻ cào

Xem thêm:

- Hướng dẫn mua thẻ garena bằng thẻ cào điện thoại

- Mua thẻ garena giá rẻ ở đâu