Tài năng trẻ Shad0w rời LEC gia nhập một đội tuyển Trung Quốc

30/12/2020

Shad0w mang hai quốc tịch Ý và Trung Quốc.

Đội tuyển MAD Lions đã nói lời chia tay người đi rừng Zhiqiang “Shad0w” Zhao sau một năm gắn bó.

Sư tử châu Âu từng không được đánh giá cao nhưng vẫn giành vé đến Thượng Hải tham dự vòng Play-in CKTG 2020. Đóng góp của Shad0w cho lối chơi của MAD không hề nhỏ với những con bài thiên về tấn công như Evelynn, Hecarim,… 

Tuy nhiên, sự khắc nghiệt của CKTG lớn hơn LEC rất nhiều. MAD đã sớm dừng chân sau trận thua 2-3 trước SuperMassive vòng loại trực tiếp Play-in. Shad0w rời đội hôm 19/12, đồng thời thông báo về việc tìm kiếm bến đỗ mới. Tuyển thủ này khẳng định, anh sẽ không ở lại LEC mà dự tính tới Trung Quốc thi đấu.

Tuy nhiên, Shad0w phải trông chờ vào diễn biến của dịch bệnh để làm thủ tục tới quốc gia này. 

Khu vực Trung Quốc nổi tiếng với áp lực và sự khắc nghiệt. Rất nhiều đội tuyển và tuyển thủ không giữ được vị trí dù vừa đạt được thành công. Shad0w là tài năng trẻ được đánh giá cao ở châu Âu, nhưng tuyển thủ sinh năm 2001 phải chuẩn bị tinh cho những trở ngại lớn ở Trung Quốc. Hồi cuối tháng 11 vừa qua, đường trên chenlun17 đã phải rời LNG Esports do sức ép và quy trình đào thải quá khắc nghiệt. 

Shad0w đã tiết lộ việc thi đấu ở LPL trên trang Weibo cá nhân hôm 28/12, tuy nhiên anh vẫn chưa thể lên đường tới Trung Quốc.

Nguồn : Oneesport

 

doithegarena.com - Website mua bán thẻ Garena giá rẻ, uy tín - Đổi thẻ Garena bằng các loại thẻ cào

mua thẻ garena

Xem thêm:

- Hướng dẫn mua thẻ Garena bằng thẻ cào

- Hướng dẫn mua thẻ Garena bằng ATM - Ví điện tử

- Hướng dẫn mua thẻ Garena bằng SMS

- Mua thẻ Garena giá rẻ ở đâu