Nữ trọng tài LEC Yuli từng bị fan nhận nhầm vì xinh đẹp giống… Sneaky

24/12/2020

Ai là Sneaky, ai là Yuli? Làm thế nào để nhận ra đây?

Yulia “Yuli” Morozova, nữ trọng tài LEC từng “gây sốt” cộng đồng LMHT đã chia sẻ kỷ niệm hết sức thú vị thời cô còn làm việc trên sân khấu LEC. Cô hiện đã lui về làm streamer trên Twitch, dành nhiều thời gian chơi game và trò chuyện cùng các fan.

Trong buổi live với cựu MC LCS Ovilee May, Yuli đã kể về một kỷ niệm khi còn tham gia công tác trọng tài.

“Làm việc ở những giải đấu lớn như LEC và MSI giúp tôi được mọi người quan tâm hơn. Lượng người theo dõi và tương tác trên Twitter và Instagram của tôi tăng đáng kể, cảm ơn các bạn vì đã dành sự yêu mến cho tôi.”

Tuy nhiên, tình huống đáng nhớ nhất trong lần tiếp xúc với fan lại không xuất phát từ cá nhân tôi. Có một lần, tôi mặc thường phục ra bên ngoài và bất ngờ được các bạn khán giả bắt chuyện. Lúc đó, họ đã nhầm tôi với anh chàng Sneaky.”

Cựu xạ thủ C9 Sneaky thường gây chú ý bằng loạt ảnh cosplay các nhân vật nữ nổi tiếng. Anh có ngoại hình rất giống Yuli khi cosplay với gương mặt đáng yêu và thân hình “nóng bỏng”.

Sự nổi tiếng của Yuli giúp cô dần tạo dựng sự nghiệp cá nhân. Cô dành 5 năm (từ 2015 đến đầu năm 2020) tham gia công tác trọng tài LMHT. Trong một buổi đến xem giải đấu, Yuli tò mò hỏi thăm các nhân viên Riot có cần mình giúp đỡ gì không. Thật may mắn, Riot khi ấy đang cần rất nhiều nhân sự.

Sau nhiều buổi lên sóng, Yuli bắt đầu thu hút khán giả với mái tóc và gương mặt đẹp tựa “thiên thần”. Giờ đây, cô đã nổi tiếng hơn, có lẽ không còn ai nhầm cô với “chuyên gia giả gái” Sneaky nữa.

 

Nguồn : Oneesport

doithegarena.com - Website mua bán thẻ Garena giá rẻ, uy tín - Đổi thẻ Garena bằng các loại thẻ cào

mua thẻ garena

Xem thêm:

- Hướng dẫn mua thẻ Garena bằng thẻ cào

- Hướng dẫn mua thẻ Garena bằng ATM - Ví điện tử

- Hướng dẫn mua thẻ Garena bằng SMS

- Mua thẻ Garena giá rẻ ở đâu