Mua thẻ nạp game Thủ Thành Origin giá rẻ online chiết khấu cao

23/08/2021

Bạn đang tìm cách nạp game Thủ Thành Origin giá rẻ, nhanh chóng. Bài viết dưới đây, doithegarena.com sẽ cung cấp cho bạn thông tin cũng như địa chỉ nạp Thủ Thành Origin giá rẻ, chiết khấu cao.

Những điều cần biết khi nạp game Thủ Thành Origin

Thủ Thành Origin là một tựa game nổi tiếng của NPH FunTap. Đây là tựa game thuộc thể loại tower defense kết hợp thẻ tướng, xây dựng lối chơi kết hợp giữa bảo vệ thành trì, tấn công đội hình nên thu hút được sự yêu thích của game thủ. Để có thể thu thập tướng tốt cũng như có nhiều trải nghiệm tốt trong game mà không cần phải cày cuốc nhiều thì người chơi cần nạp KNB vào tài khoản. 

Hiện nay, có rất nhiều cách nạp KNB vào tài khoản như: nạp bằng thẻ Funcard, sử dụng ví điện tử để nạp KNB, mua KNB bằng thẻ ATM,.... Và còn nhiều cách nạp game Thủ Thành Origin giá rẻ nữa. 

Mua thẻ nạp game thủ thành origin

Tuy nhiên, hình thức nạp game Thủ Thành Origin giá rẻ, được nhiều người ưa chuộng chính là nạp bằng thẻ Funcard. Do đó, để nạp KNB giá rẻ, bạn cần tìm mua thẻ Funcard tại những địa chỉ bán thẻ game uy tín, giá rẻ, chẳng hạn như website: doithegarena.com. Khi thực hiện giao dịch mua thẻ Funcard tại doithegarena.com bạn sẽ nhận được ngay ưu đãi giảm giá 7% cho mỗi lần giao dịch.

Truy cập giao dịch ngay.

Mua thẻ game online tại doithegarena.com

Mua thẻ Funcard giá rẻ online

Hiện nay, nhu cầu mua thẻ Funcard nạp game Thủ Thành Origin tại website doithegarena.com ngày càng chiếm được lòng tin của rất nhiều game thủ bởi:

  • Với mức chiết khấu lên tới 7% cho mỗi lần giao dịch, đây được coi là địa chỉ bán thẻ game Funcard giá rẻ nhất thời điểm hiện nay.

  • Đội ngũ tư vấn viên nhiệt tình, giàu kinh nghiệm sẵn sàng giải đáp mọi thắc mắc của bạn 24/7/365.

  • Khi thực hiện các giao dịch tại doithegarena.com, bạn chỉ mất từ 3-5s là đã có thể mua thẻ game online bất kỳ lúc nào. Không những thế, bạn dễ dàng sử dụng tất cả các thiết bị có kết nối internet để đăng nhập và mua thẻ Funcard chỉ bằng một vài thao tác đơn giản. Do đó, bất kỳ ai cũng có thể đổi thẻ Funcard dễ dàng.

  • Tại doithegarena.com, sở hữu 3 lớp bảo mật, mọi thông tin cá nhân, giao dịch của bạn sẽ được bảo mật tuyệt đối nên bạn không phải lo lắng khi thực hiện giao dịch tại đây. 

  • Không chỉ bán thẻ Funcard online, tại doithegarena.com bạn có thể mua được các loại thẻ game khác như: ZingGateGarenaGosuSohaVcoinScoinCarot... hay thẻ điện thoại của các nhà mạng: Viettel, Vinaphone, Mobifone,... Bên cạnh đó, hình thức thanh toán quá trình trao đổi thẻ Funcard cũng vô cùng đa dạng như: mua thẻ bằng ATMđổi thẻ Funcard bằng card điện thoại,... phù hợp với nhu cầu sử dụng của game thủ.

Truy cập giao dịch ngay.

Mua thẻ game online tại doithegarena.com

Hướng dẫn cách mua thẻ game trên website doithegarena.com

Bước 1: Đăng nhập vào tài khoản website.

Bạn có thể đăng nhập bằng Facebook, gmail hoặc tạo tài khoản mới.

Bước 2: Nạp tiền vào website

Để có thể thực hiện các giao dịch mua thẻ Funcard online trên website, bạn cần nạp tiền vào tài khoản. Có hai cách nạp tiền vào website cho bạn lựa chọn: 

- Nạp tiền vào website bằng thẻ ATM - Ví điện tử.

- Nạp tiền vào website bằng thẻ cào.

nạp tiền vào tài khoản

Bước 3: Mua thẻ

Sau khi đã nạp tiền vào tài khoản thành công. Bạn quay lại “Trang chủ” và tiến hành mua thẻ Funcard online. Chọn thẻ Funcard, số lượng thẻ, mệnh giá thẻ sau đó ấn thanh toán.

Bạn có thể mua thẻ Funcard online tại website bằng thẻ ATM - Ví điện tử và mua thẻ Funcard bằng thẻ cào điện thoại của các nhà mạng như Viettel, Vina,... hoặc card game Garena, Gate, Vcoin,...

 Hướng dẫn cách mua thẻ game bằng ATM - Ví điện tử

 Hướng dẫn cách mua thẻ game bằng thẻ cào

Bước 4: Kiểm tra thông tin thẻ cào đã mua

Để xem thông tin thẻ cào đã mua, bạn vào mục thẻ cào đã mua

Vậy là chỉ với các bước đơn giản, bạn đã có thể sở hữu thẻ Funcard giá rẻ, mức chiết khấu lên tới 5% cho mỗi lần giao dịch, mua càng nhiều, giá càng rẻ.

Mua thẻ Funcard giá rẻ, chiết khấu cao ngay.

Mua thẻ game online tại doithegarena.com

Hướng dẫn nạp game Thủ Thành Origin nhanh chóng, dễ dàng

Để được nhiều ưu đãi, tiện lợi và nhanh chóng thì người chơi cần nạp trực tiếp trên website https://nap.funtap.vn/. Dưới đây là bài hướng dẫn nạp KNB vào game.

Bước 1. Truy cập playfun.vn, chọn NẠP TIỀN, đăng nhập tài khoản

đăng nhập game

Bước 2. Chọn game Thủ Thành Origin, chọn server và nhân vật cần nạp.

chọn game

Bước 3. Chọn gói và phương thức là Funcard

chọn phương thức nạp

Bước 4. Nhập số seri và mã thẻ Funcard. Chọn Nạp.

nhập thông tin thẻ cào

Bước 5. Nạp thẻ thành công, KNB đã được chuyển vào nhân vật trong game.

Video hướng dẫn chi tiết cách mua và đổi thẻ game tại website:

Truy cập website để mua thẻ Funcard giá rẻ ngay. Chúc các bạn mua thẻ thành công và nhận được nhiều ưu đãi!

Mua thẻ game online tại doithegarena.com

doithegarena.com - Website mua bán thẻ Garena giá rẻ, uy tín - Đổi thẻ Garena bằng các loại thẻ cào

Xem thêm:

Hướng dẫn mua thẻ garena bằng thẻ cào điện thoại

Mua thẻ garena giá rẻ ở đâu

Mua thẻ garena bằng ATM - Ví điện tử

Đổi thẻ garena từ thẻ cào