Mua thẻ nạp game Tam Quốc Loạn Chiến giá rẻ online uy tín

17/08/2021

Bạn đang tìm cách nạp game Tam Quốc Loạn Chiến giá rẻ, nhanh chóng. Bài viết dưới đây, doithegarena.com sẽ cung cấp cho bạn thông tin cũng như địa chỉ nạp Tam Quốc Loạn Chiến giá rẻ, chiết khấu cao.

Những điều cần biết khi nạp game Tam Quốc Loạn Chiến

Tam Quốc Loạn Chiến của NPH Funtap thuộc thể loại game đấu tướng chiến thuật có đồ họa chibi tươi sáng, phá cách trong lối chơi tự do điều binh. Để vượt qua các cửa ải dễ dàng, người chơi cần phải nạp kc vào tài khoản để mua các vật phẩm.

Kim cương là một đơn vị tiền tệ quan trọng giống như vàng nhưng có giá trị lớn nhất trong game Tam Quốc Loạn Chiến, hầu như các hình thức mua sắm trong game đều có sự góp mặt mặt của kc. Để nạp kc giá rẻ vào game, các Chiến Tướng có thể nạp thông qua 1 trong 4 cách sau: nạp bằng thẻ Funcard, sử dụng ví điện tử để nạp kc, mua kc bằng thẻ ngân hàng,... 

Hiện nay, hình thức nạp kc Tam Quốc Loạn Chiến giá rẻ, có nhiều ưu đãi nhất chính là nạp bằng thẻ Funcard. Vì thế, để nạp kc giá rẻ, bạn cần tìm những địa chỉ bán thẻ game online cũng như bán thẻ Funcard giá rẻ, uy tín, chất lượng. Một trong những địa chỉ bán thẻ game được rất nhiều người tin tưởng nhất hiện nay chính là website doithegarena.com.

mua thẻ nạp game tam quốc loạn chiến

Khi thực hiện giao dịch mua thẻ Funcard tại doithegarena.com bạn sẽ nhận được ngay ưu đãi giảm giá 7% cho mỗi lần giao dịch.

Truy cập giao dịch ngay.

Mua thẻ game online tại doithegarena.com

Mua thẻ Funcard giá rẻ tại Website

Ngày càng có rất nhiều gamer tin tưởng và sử dụng doithegarena.com là địa điểm mua thẻ Funcard online uy tín nhất thị trường bởi các lý do sau:

  • Các anh em game thủ sẽ được mua với mức giá cực kỳ ưu đãi.Tại doithegarena.com, luôn ưu tiên khách hàng về giá cả thông qua hình thức chiết khấu, mức chiết khấu tại website lên tới 7% cho mỗi lần giao dịch, đây là mức chiết khấu cao nhất thị trường. Do vậy, bạn hoàn toàn có thể an tâm khi mua thẻ game online tại đây mà không lo tới vấn đề giá cả.

  • Bạn có thể mua thẻ Funcard online bất kỳ lúc nào, bất kỳ nơi đâu chỉ cần một thiết bị có kết nối internet. 

  • Tại doithegarena.com, bạn sẽ luôn nhận được sự tư vấn nhiệt tình, ân cần của các bạn tư vấn viên giàu kinh nghiệm, luôn sẵn sàng giải đáp mọi thắc mắc của bạn 24/24.

  • Sau khi giao dịch mua thẻ Funcard thành công, bạn sẽ nhận được mã thẻ tại mục lịch sử thẻ cào, tất cả chỉ diễn ra vỏn vẹn trong 1 phút. 

  • Tại doithegarena.com, có 3 lớp bảo mật, mọi thông tin cá nhân, giao dịch của bạn sẽ được bảo mật tuyệt đối. 

  • Bạn sẽ dễ dàng mua được thẻ game với mệnh giá mà mình mong muốn. Tại đây luôn được bổ sung liên tục với tất cả các mệnh giá từ mệnh giá nhỏ đến mệnh giá lớn như: Funcard 10k, Funcard 20k,... Funcard 1000k, Funcard 2000k. Bạn có thể mua nhiều mã thẻ cùng một lúc và thoải mái chọn những mệnh giá mà mình cần.

  • Không chỉ bán thẻ Funcard online, doithegarena.com còn bán các thẻ game khác như: SohaScoinGarenaZingGateCarotAppotaVcoinGosu. Bên cạnh đó, bạn cũng có thể mua thẻ điện thoại các nhà mạng phổ biến: Viettel, Vinaphone, Mobifone.

Tại doithegarena.com, bạn có thể thực hiện nạp Funcard với những hình thức thanh toán đa dạng như: đổi thẻ Funcard bằng thẻ cào điện thoạicách mua thẻ Funcard bằng ví điện tử - ATMnạp thẻ Funcard từ thẻ game khác 

Truy cập ngay để thực hiện các giao dịch.

Mua thẻ game online tại doithegarena.com

Hướng dẫn cách mua thẻ game trên website doithegarena.com

Bước 1: Đăng nhập vào tài khoản website.

Bạn có thể đăng nhập bằng Facebook, gmail hoặc tạo tài khoản mới

Bước 2: Nạp tiền vào website

Để có thể thực hiện các giao dịch mua thẻ Funcard online trên website, bạn cần nạp tiền vào tài khoản. Có hai cách nạp tiền vào website cho bạn lựa chọn: 

- Nạp tiền vào website bằng thẻ ATM - Ví điện tử.

- Nạp tiền vào website bằng thẻ cào.

nạp tiền vào tài khoản

Bước 3: Mua thẻ

Sau khi đã nạp tiền vào tài khoản thành công. Bạn quay lại “Trang chủ” và tiến hành mua thẻ Funcard online. Chọn thẻ Funcard, số lượng thẻ, mệnh giá thẻ sau đó ấn thanh toán.

Bạn có thể mua thẻ Funcard online tại website bằng thẻ ATM - Ví điện tử và mua thẻ Funcard bằng thẻ cào điện thoại của các nhà mạng như Viettel, Vina,... hoặc card game Garena, Gate, Vcoin,...

 Hướng dẫn cách mua thẻ game bằng ATM - Ví điện tử

 Hướng dẫn cách mua thẻ game bằng thẻ cào

Bước 4: Kiểm tra thông tin thẻ cào đã mua

Để xem thông tin thẻ cào đã mua, bạn vào mục thẻ cào đã mua

Vậy là chỉ với các bước đơn giản, bạn đã có thể sở hữu thẻ Funcard giá rẻ, mức chiết khấu lên tới 5% cho mỗi lần giao dịch, mua càng nhiều, giá càng rẻ.

Truy cập ngay webiste doithegarena.com để trải nghiệm cơ hội nạp thẻ Funcard giá rẻ, chiết khấu cao.

Mua thẻ game online tại doithegarena.com

Hướng dẫn nạp thẻ Tam Quốc Loạn Chiến nhanh chóng

Để được nhiều ưu đãi, tiện lợi và nhanh chóng thì người chơi cần nạp trực tiếp trên website https://nap.funtap.vn/. Dưới đây là bài hướng dẫn nạp kc vào game.

Bước 1: Truy cập https://playfun.vn/ và đăng nhập tài khoản

đăng nhập tài khoản

​Bước 2: Chọn game Tam Quốc Loạn Chiến 

chọn game

Bước 3: Chọn server và nhân vật muốn nạp. 

Bước 4: Chọn phương thức thanh toán là Funcard.

chọn thẻ funcard

Nhập thông tin thẻ Funcard > Nhấn Nạp.

nhập thông tin thẻ cào

Video hướng dẫn chi tiết cách mua và đổi thẻ game tại website:

Truy cập website để mua thẻ Funcard giá rẻ ngay. Chúc các bạn mua thẻ thành công và nhận được nhiều ưu đãi!

Mua thẻ game online tại doithegarena.com

doithegarena.com - Website mua bán thẻ Garena giá rẻ, uy tín - Đổi thẻ Garena bằng các loại thẻ cào

Xem thêm:

Hướng dẫn mua thẻ garena bằng thẻ cào điện thoại

Mua thẻ garena giá rẻ ở đâu

Mua thẻ garena bằng ATM - Ví điện tử

Đổi thẻ garena từ thẻ cào