LMHT: SofM lọt top đề cử ở 3 giải thưởng cá nhân danh giá của LPL

28/11/2020

Một năm thi đấu đại thành công của chàng trai sinh năm 1998.

Sau 4 năm chinh chiến ở Trung Quốc, SofM cuối cùng cũng gặt hái được những thành công đầu tiên khi cùng Suning Gaming lọt vào trận chung kết CKTG 2020. Dù để thua DAMWON Gaming với tỷ số 1-3, thế nhưng ngôi sao 22 tuổi vẫn có quyền tự hào về những gì mình đã thể hiện ở đấu trường quốc tế.Thời điểm hiện tại, cựu sao Full Louis được xem là người đi rừng số một của LPL, hơn cả những Karsa của Top Esports hay Kanavi đang chơi cho JD Gaming. Và vừa qua, SofM đã được tưởng thưởng xứng đáng khi lọt vào tốp đề cử của ba giải thưởng cá nhân danh giá của nhất của LMHT Trung Quốc.

Cụ thể, ở hạng mục dành cho “MVP của năm”, chàng trai người Việt Nam sánh vai với những JackeyLove (Top Esports), Kanavi (JD Gaming), Knight (Top Esports) và Bin của chính Suning Gaming. Ngoài ra, SofM là một trong 3 người được đề cử cho giải thưởng “Ngoại binh của năm” cùng với Kanavi và TheShy của Invictus Gaming.

SofM đang “gây bão” tại Trung Quốc.

Cuối cùng là giải thưởng “Người đi rừng xuất sắc nhất”, SofM cũng được đề cử cùng với những Karsa, Kanavi, Peanut của LGD Gaming và Weiwei của Victory Five. Đây là những cái tên không mang tới sự bất ngờ khi đều có màn trình diễn ấn tượng ở vòng bảng cũng như Playoffs của LPL Mùa Hè 2020.

Dựa vào phong độ và những gì đã làm được cùng Suning Gaming ở CKTG 2020, ngôi sao sinh năm 1998 nhiều khả năng sẽ giành được 2 trong ít nhất 3 giải thưởng danh giá kể trên. Điều đáng tiếc duy nhất có lẽ là cựu sao Full Louis đã thất bại trong cuộc đua bình chọn đội hình tham dự All-Star 2020 trước Karsa.

Nguồn : oneesport

>> Mua thẻ garena giá rẻ bất ngờ  <<
>> Đổi thẻ cào sang thẻ garena  <<