LMHT BẢN 11.7: SỰ TRỞ LẠI CỦA TOP 5 VỊ TƯỚNG ĐÃ MẤT TÍCH TỪ LÂU

07/04/2021

Đem đến sự đa dạng cho trò chơi luôn là ưu tiên hàng đầu của Riot Games trong những phiên bản gần đây. Với việc nhiều vị tướng hot trong meta hiện tại đã bị giảm sức mạnh, Riot đang muốn đưa những cái tên cũ trở lại với trò chơi và mở ra nhiều lối chơi khác cho LMHT.

Trong phiên bản 11.7, hàng loạt những vị tướng như Yorick, Braum hay Kindred đã được tăng sức mạnh tương đối đáng kể và đang dần trở thành những lựa chọn mới được nhiều người chơi tin dùng.

Yorick

Yorick có lẽ là vị tướng được tăng sức mạnh đáng chú ý nhất ở phiên bản hiện tại. Đợt buff chiêu E ở bản 11.7 này đã giúp cho Yorick trở nên nguy hiểm hơn ở giai đoạn đi đường với khả năng triệu hồi các Ma Sương của mình và tấn công kẻ địch. Việc Ma Sương gây 200% sát thương lên đối thủ bị đánh dấu bởi chiêu E giúp cho Yorick có thể cấu rỉa tốt hơn và dễ dàng áp đảo giai đoạn đi đường.

Ngoài ra, việc Tam Hợp Kiếm được chỉnh sửa ở bản 11.7 này cũng ảnh hưởng rất nhiều tới sức mạnh của Yorick, đặc biệt là ở khả năng đẩy trụ. Yorick ở thời điểm hiện tại đang có tỉ lệ thắng là 50,42% với tỉ lệ chọn lên tới 6.60% (theo op.gg). Những thay đổi này đã giúp cho Yorick trở lại mạnh mẽ ở khu vực đường trên và là lựa chọn được nhiều người chơi nhắm tới.

Kindred

Kindred là một trong những vị tướng Đi rừng được lựa chọn khá nhiều ở thời điểm đầu Mùa 11. Tuy nhiên, vị tướng này đã dần bị lu mờ bởi những cái tên như Udyr hay Hecarim đang thực sự quá hot trong meta hiện tại của trò chơi. Ở bản 11.7, Riot đã quyết định sẽ tăng thêm một chút sức mạnh cho Kindred để cô có thể trở lại với khu rừng.

Tỉ lệ sát thương cộng thêm của chiêu Q – Vũ Điệu Xạ Tiễn đã được tăng từ 65% lên 75%. Việc chiêu thức gây sát thương chính được tăng sát thương sẽ giúp cho Kindred dễ thở hơn ở giai đoạn đầu trận và không tỏ ra quá thua thiệt trong những tình huống trao đổi chiêu thức với đối thủ. Chiêu E được giảm hồi chiêu cũng giúp cho Kindred có thêm công cụ để bắt vào những con mồi bị cô lập trong các pha gank của mình.

Braum

Ở phiên bản này, những vị tướng hỗ trợ theo thiên hướng chống chịu mạnh như Rell hay Alistar đã bị giảm sức mạnh. Tuy nhiên, người chơi cũng có thể cân nhắc đến việc lựa chọn Braum khi vị tướng đã nhận được một số chỉnh sửa trong bản 11.7.

Cụ thể, chiêu E – Tối Kiên Cường của Braum đã được giảm thời gian hồi chiêu ở mọi cấp độ và mở ra cơ hội cho Braum có thể bảo kê đồng đội của mình tốt hơn. Chiêu cuối Băng Địa Chấn được tăng thời gian hất tung ở những cấp độ sau sẽ giúp tạo ra được nhiều hiệu ứng hơn trong các pha giao tranh tổng.

Amumu

Việc được giảm lượng năng lượng tiêu hao của chiêu Q sẽ giúp cho Amumu có thể thoải mái hơn khi đi gank ở các khu vực đường. Hơn nữa, việc giảm thời gian hồi chiêu E cũng khiến Amumu có thể nhanh chóng tái kích hoạt chiêu thức này và đẩy nhanh tiến độ dọn rừng của mình. Từ đó, Amumu sẽ nhanh chóng thu về lượng cấp độ cần thiết và mở ra những tình huống đi gank cho đồng đội của mình.

Teemo

“Quỷ Vương” Teemo bất ngờ nhận được những ưu ái từ phía Riot ở bản 11.7 này khi được tăng sức mạnh ở khả năng cấu rỉa. Cụ thể, chiêu E – Bắn Độc của Teemo đã được tăng sát thương và giúp cho vị tướng này trở nên khó chịu hơn trong những tình huống tay đôi với kẻ địch.

Việc kéo dài thời gian tăng tốc đánh của nội tại cũng giúp cho Teemo có thể găm độc nhiều hơn lên đối thủ và khiến chúng phải chịu thêm lượng sát thương lớn hơn trong các tình huống trao đổi chiêu thức ở giai đoạn đi đường.

Nguồn: oneesport

 đổi thẻ garena

                            doithegarena.com - Website mua bán thẻ Garena giá rẻ, uy tín - Đổi thẻ Garena bằng các loại thẻ cào

 

Xem thêm:

- Hướng dẫn mua thẻ Garena bằng thẻ cào

- Hướng dẫn mua thẻ Garena bằng ATM - Ví điện tử

- Hướng dẫn mua thẻ Garena bằng SMS

- Mua thẻ Garena giá rẻ ở đâu