LMHT : 17 VỊ TƯỚNG CHIẾM ƯU THẾ TRONG META BỊ GIẢM SỨC MẠNH ĐÁNG KỂ Ở BẢN 11.7

24/03/2021

Mười bảy vị tướng sẽ xuất hiện trong bản cập nhật tiếp theo của Liên Minh Huyền Thoại, với việc Riot đặt trọng tâm vào meta đi rừng. Udyr bị giảm sát thương đòn đánh thường, còn Hecarim bị giảm tốc độ di chuyển chiêu E – Vó Ngựa Hủy Diệt từ 75% xuống 65%.

Hai vị tướng này cũng bị nerf gián tiếp khi tốc độ di chuyển cộng thêm từ trang bị trấn phái Giáp Gia Tốc Hóa Cuồng sẽ không còn hiệu quả ở bản 11.7. Tốc độ tiếp cận mục tiêu là công cụ quan trọng của Udyr và Hecarim, cả hai sẽ không còn được ưa chuộng nếu người chơi không tìm ra công cụ thay thế. 

Không chỉ tướng đi rừng, hàng loạt quân bài hỗ trợ mạnh như Thresh, Rell và Alistar sẽ bị giảm khả năng bảo kê và mở giao tranh. Alistar mất một lượng sát thương đáng kể, trong khi E của Rell bị giảm thời gian làm choáng. Hai xạ thủ là Tristana và Kai’Sa cũng bị giảm một vài chỉ số nhưng không thực sự đáng kể.

Bản 11.7 cũng mang đến tin vui cho một vài vị tướng. Hai con bài đi rừng là Amumu và Kindred sẽ dọn các bãi quái nhanh hơn, trong khi xạ thủ Varus được tăng sát thương theo cấp và Ashe nhận thêm sát thương chiêu W.

Tuy nhiên, vị tướng đáng chú ý nhất được buff là Yasuo. Sát thương vật lý theo cấp của “quốc tướng” tăng từ 2,2 lên 3, tương đương 36% sát thương mỗi cấp. Tuy Yasuo được người chơi ưa chuộng nhưng vị tướng này không thể hiện được nhiều trong đấu trường chuyên nghiệp. Các tuyển thủ đường giữa sẽ ưu tiên pháp sư hoặc xạ thủ tay dài để gây sát thương tối ưu hơn trong giao tranh tổng.

Bản cập nhật 11.7 dự kiến ​​sẽ ra mắt trên các máy chủ chính thức vào ngày 31 tháng 3, theo lịch trình của Riot Games.

Nguồn: Oneesport

   đổi thẻ garena

                            doithegarena.com - Website mua bán thẻ Garena giá rẻ, uy tín - Đổi thẻ Garena bằng các loại thẻ cào

 

Xem thêm:

- Hướng dẫn mua thẻ Garena bằng thẻ cào

- Hướng dẫn mua thẻ Garena bằng ATM - Ví điện tử

- Hướng dẫn mua thẻ Garena bằng SMS

- Mua thẻ Garena giá rẻ ở đâu