Hướng dẫn nạp game Võ Thần Tam Quốc giá rẻ uy tín online

27/08/2021

KNB là đơn vị tiền tệ không thể thiếu trong game Võ Thần Tam Quốc. Làm sao để nạp KNB giá rẻ, nhanh chóng, thuận tiện là điều mà các game thủ luôn mong muốn. Bài viết dưới đây doithegarena.com sẽ hướng dẫn bạn cách nạp KNB Võ Thần Tam Quốc giá rẻ, chiết khấu cao nhanh nhất.

Những thông tin cần biết về Võ Thần Tam Quốc

Võ Thần Tam Quốc là thể loại game thẻ bài được phát hành bởi nhà phát hành Funtap. Các Chúa Công muốn chiêu mộ danh tướng cũng như chinh phục các cửa ải trong game thì cần có KNB để mua vật phẩm. 

Hiện nay, có rất nhiều cách nạp KNB mà người chơi có thể sử dụng như: nạp bằng thẻ Funcard, sử dụng ví điện tử để nạp KNB, mua KNB bằng thẻ ngân hàng,.... Mỗi cách nạp KNB đều có những điểm nổi bật riêng biệt. 

Tuy nhiên, trong các hình thức nạp đã được kể ở trên thì người nạp sử dụng phương thức nạp bằng thẻ Funcard nhận được nhiều ưu đãi nhất. Do đó, để nap KNB gia re, bạn cần tìm mua thẻ Funcard tại những địa chỉ bán thẻ game uy tín, giá rẻ, chẳng hạn như website: doithegarena.com

Mua thẻ nạp game võ thần tam quốc

Khi thực hiện giao dịch mua thẻ Funcard tại doithegarena.com bạn sẽ nhận được ngay ưu đãi giảm giá 5% cho mỗi lần giao dịch.

Truy cập giao dịch ngay.

Mua thẻ game online tại doithegarena.com

Nên mua thẻ Funcard tại doithegarena.com

Ngày nay, có rất nhiều người chơi game tin tưởng và mua thẻ game online tại doithegarena.com bởi:

- Khi mua thẻ game tại doithegarena.com, bạn chỉ cần thực hiện những thao cực kỳ đơn giản là đã có thể sở hữu mệnh giá thẻ Funcard theo mong muốn từ 10k đến 2000k. Website sở hữu hệ thống bảo mật tiên tiến, nên người dùng hoàn toàn yên tâm khi mọi thông tin cá nhân và thông tin giao dịch đều được bảo vệ tuyệt đối.

- Tại doithegarena.com bạn còn có thể mua thẻ game online của các NPH khác như: ZingGateGosuVcoinSohaAppotaGarenaCarotScoin,... và thẻ điện thoại của các nhà mạng phổ biến như: Viettel, Vinaphone, Mobifone,...

- Đội ngũ tư vấn viên, chăm sóc khách hàng luôn trực online 24/7/365 để hỗ trợ cho các bạn bất kỳ lúc nào. Khi nạp Funcard tại website, bạn sẽ nhận được mức chiết khấu vô cùng hấp dẫn, lên tới 5%, đây là mức chiết khấu cao nhất trên thị trường hiện nay.

Tại doithegarena.com, bạn có thể thực hiện nạp thẻ Funcard với những hình thức thanh toán đa dạng như: đổi thẻ Funcard bằng thẻ cào điện thoạimua thẻ Funcard bằng ví điện tử - ATMnạp thẻ Funcard từ thẻ game khác Việc nạp thẻ Funcard tại đây đã giúp bạn tiết kiệm được nhiều thời gian, chi phí đi lại đặc biệt, không phải bỏ dở trận game để chạy ra ngoài tìm mua thẻ game. Thật là tuyệt phải không nào?

Truy cập ngay để thực hiện các giao dịch.

Mua thẻ game online tại doithegarena.com

Hướng dẫn cách mua thẻ game trên website doithegarena.com

Bước 1: Đăng nhập vào tài khoản website.

Bạn có thể đăng nhập bằng Facebook, gmail hoặc tạo tài khoản mới.

Bước 2: Nạp tiền vào website

Để có thể thực hiện các giao dịch mua thẻ Funcard online trên website, bạn cần nạp tiền vào tài khoản. Có hai cách nạp tiền vào website cho bạn lựa chọn: 

- Nạp tiền vào website bằng thẻ ATM - Ví điện tử.

- Nạp tiền vào website bằng thẻ cào.

nạp tiền vào tài khoản

Bước 3: Mua thẻ

Sau khi đã nạp tiền vào tài khoản thành công. Bạn quay lại “Trang chủ” và tiến hành mua thẻ Funcard online. Chọn thẻ Funcard, số lượng thẻ, mệnh giá thẻ sau đó ấn thanh toán.

Bạn có thể mua thẻ Funcard online tại website bằng thẻ ATM - Ví điện tử và mua thẻ Funcard bằng thẻ cào điện thoại của các nhà mạng như Viettel, Vina,... hoặc card game Garena, Gate, Vcoin,...

 Hướng dẫn cách mua thẻ game bằng ATM - Ví điện tử

 Hướng dẫn cách mua thẻ game bằng thẻ cào

Bước 4: Kiểm tra thông tin thẻ cào đã mua

Để xem thông tin thẻ cào đã mua, bạn vào mục thẻ cào đã mua

Vậy là chỉ với các bước đơn giản, bạn đã có thể sở hữu thẻ Funcard giá rẻ, mức chiết khấu lên tới 5% cho mỗi lần giao dịch, mua càng nhiều, giá càng rẻ.

Mua thẻ Funcard giá rẻ, chiết khấu cao ngay.

Mua thẻ game online tại doithegarena.com

Hướng dẫn nạp game Võ Thần Tam Quốc nhanh chóng, dễ dàng

Để được nhiều ưu đãi, tiện lợi và nhanh chóng thì người chơi cần nạp trực tiếp trên website https://nap.funtap.vn/. Dưới đây là bài hướng dẫn nạp KNB vào game.

Bước 1: Bạn hãy vào trang nạp game của Funtap > Đăng nhập tài khoản game của bạn.

đăng nhập tài khoản

Bước 2: Chọn game Võ Thần Tam Quốc.

chọn game vỗ thần tam quốc

Bước 3: Chọn Server và nhân vật > Nhấn Tiếp tục.

Bước 4: Chọn phương thức thanh toán là Funcard.

chọn phương thức thanh toán

Bước 5: Chọn gói nạp.

Nhập thông tin thẻ Funcard > Nhấn Nạp.

nhập thông tin thẻ cào

Video hướng dẫn chi tiết cách mua và đổi thẻ game tại website:

Truy cập website để mua thẻ Funcard giá rẻ ngay. Chúc các bạn mua thẻ thành công và nhận được nhiều ưu đãi!

Mua thẻ game online tại doithegarena.com

doithegarena.com - Website mua bán thẻ Garena giá rẻ, uy tín - Đổi thẻ Garena bằng các loại thẻ cào

Xem thêm:

Hướng dẫn mua thẻ garena bằng thẻ cào điện thoại

Mua thẻ garena giá rẻ ở đâu

Mua thẻ garena bằng ATM - Ví điện tử

Đổi thẻ garena từ thẻ cào