Cách đổi thẻ Appota giá rẻ, chiết khấu cao tại doithegarena.com

Nếu bạn đang tìm mua thẻ Appota online nhưng lại sợ bị lừa đảo? Nếu bạn cần một điểm bán thẻ APPOTA an toàn và uy tín? Vậy hãy cùng mình tham khảo bài viết: Cách đổi thẻ game APPOTA online an toàn, giá rẻ tại doithegarena.com.

Thẻ APPOTA là gì

APPOTA là một loại thẻ game do nhà phát hành Gamota phát hành, chuyên dùng để thực hiện những giao dịch trong các tựa game do nph Gamota phát hành như: tựa game Ỷ Thiên 3D, game Tru Tiên 3D Mobile, Anh Hùng Xạ Điêu Gamota, Tiên Kiếm Kỳ Duyên,... Với đầy đủ các mệnh giá thẻ nạp từ 50.000 đến 1 triệu đồng cho bạn lựa chọn.

Tại sao phải mua thẻ Appota tại doithegarena.com

- Vì đây là một shop bán thẻ game trực tuyến, uy tín, giá rẻ được game thủ tin tưởng và lựa chọn nhiều nhất.

- Cách thức để mua thẻ Appota online tại website cũng rất đa dạng như: mua thẻ game Appota bằng ATM, đổi thẻ cào lấy thẻ game Appota,...

- Khi bạn thực hiện mua thẻ game tại doithegarena.com bạn sẽ nhận được các mức chiết khấu vô cùng hấp dẫn, lên đến 5%, tiết kiệm được rất nhiều chi phí nạp thẻ. Chúng tôi cam kết chúng tôi là đơn vị bán thẻ Appota rẻ nhất thị trường hiện nay. 

- Doithegarena.com có bán đầy đủ các mệnh giá của thẻ Appota từ thẻ Appota 50k, thẻ Appota 100.000 đồng,... đến cả mức thẻ Appota 2tr, thẻ Appota 5tr. Bên cạnh đó là sự đa dạng của các loại thẻ game của các NPH khác như: dòng thẻ game Funcard, thẻ game Zing, Gate, Garena, Sohacoin, Appota, Scoin, Gosu, Carot, Viettel, Vina, Mobifone.

Ngoài ra thì khi mà sử dụng các dịch vụ ở đây bạn sẽ nhận được những sự tư vấn, giúp đỡ hết sức tận tình từ các nhân viên tư vấn, chăm sóc khách hàng của shop bán thẻ giá rẻ của chúng tôi mọi lúc, mọi nơi 24/7/365. Vì vậy mà những khó khăn và khúc mắc của bạn sẽ có thể giải quyết ngay tức thì và không có cơ hội xuất hiện thêm một lần nào khác nữa.

 

Hướng dẫn đổi thẻ Appota bằng card điện thoại

Tại website doithegarena.com có nhận các thẻ điện thoại của các nhà mạng: Viettel, Vinaphone, Vietnamobile, Mobifone để đổi lấy thẻ Appota.

Cách đổi thẻ Viettel sang Appota

Bước 1: Đăng nhập tài khoản website.

Bạn có thể đăng nhập bằng facebook hoặc tạo tài khoản mới

Đăng nhập tài khoản
Đăng nhập tài khoản

Bước 2: Nạp tiền vào website

Chọn mục “Nạp tiền", chọn thẻ Viettel, chọn mệnh giá thẻ, nhập mã số thẻ, số seri và mã bảo vệ sau đó nhấn nạp thẻ.

Sau khi nạp tiền các bạn vui lòng chờ khoảng 20 - 30s, nếu thẻ đúng tiền sẽ được tự động cộng vào trong tài khoản của các bạn. 

Nạp tiền vào website
Nạp tiền vào website

Nạp tiền vào tài khoản ngay tại đây.

nạp tiền vào tài khoản website doithegarena.com

Bước 3: Mua thẻ

Sau khi đã nạp tiền vào tài khoản thành công. Bạn quay lại “Trang chủ” và tiến hành mua thẻ game Appota online. Chọn loại thẻ, số lượng thẻ, mệnh giá thẻ sau đó ấn thanh toán.

Mua thẻ Appota giá rẻ
Mua thẻ Appota giá rẻ

Mua thẻ Appota giá rẻ, chiết khấu cao ngay tại đây.

mua thẻ game tại website doithegarena.com

Bước 4: Kiểm tra thông tin thẻ cào đã mua

Để xem thông tin thẻ cào đã mua, bạn vào mục "Thẻ cào đã mua"

Đăng nhập tài khoản
Thông tin thẻ cào đã mua

 

Vậy là chỉ với các bước đơn giản, bạn đã có thể sở hữu thẻ Appota giá rẻ, mức chiết khấu lên tới 5% cho mỗi lần giao dịch, mua càng nhiều, giá càng rẻ.

Cách để đổi thẻ Appota từ card điện thoại các nhà mạng khác

Giống như những cách đổi thẻ Viettel sang thẻ Appota như đã nói ở trên, thì bạn hoàn toàn có thể áp dụng cách đổi thẻ này đối với các nhà mạng khác như: Vinaphone, Mobifone hay Vietnamobile tại doithegarena.com

Các bạn chỉ cần thực hiện các bước như trên đó thôi, chỉ khác ở bước 2 là chọn loại thẻ điện thoại theo thẻ mà bạn đang sở hữu là đã có thể đổi được thẻ appota với những mức giá siêu hấp dẫn rồi.

Đối với thẻ điện thoại Vinaphone, Mobifone, chúng tôi đều nhận các loại thẻ ấy có mệnh giá từ 10.000 đồng đến 1.000.000 đồng và không giới hạn số lần nạp tiền vào tài khoản của bạn. Đặc biệt với loại thẻ Vietnamobile thì chúng tôi chuyên thu mua lại với giá bằng 70% giá trị thẻ nạp, cao hơn rất nhiều so với các trang nạp khác, chỉ 60-65% giá trị thẻ nạp.

Hướng dẫn mua thẻ game Appota bằng cách đổi thẻ game

Bên cạnh cách thức đổi thẻ điện thoại lấy thẻ Appota thì tại website doithegarena.com bạn có thể đổi thẻ game lấy thẻ Appota nữa đó. Đoithegarena.com hiện đang hỗ trợ bạn đổi thẻ game các NPH: Garena, Zing, Gate sang tất cả các loại thẻ game khác hiện có hiện nay, kể cả đối với thẻ appota. 

Cách đổi thẻ game Appota từ thẻ Gate

Bước 1: Đăng nhập tài khoản website của chúng tôi.

Bạn có thể đăng nhập vào website bằng tài khoản facebook hoặc tạo tài khoản mới

Đăng nhập
Đăng nhập

 

Bước 2: Nạp tiền vào website

Chọn mục “Nạp tiền", chọn thẻ Gate, chọn mệnh giá thẻ, nhập mã số thẻ, số seri và mã bảo vệ sau đó nhấn nạp thẻ.

Sau khi nạp tiền các bạn vui lòng chờ khoảng vài giây, nếu thẻ đúng tiền sẽ được tự động cộng tiền vào trong tài khoản của các bạn. 

Nạp tiền vào website
Nạp tiền vào website

Nạp tiền vào tài khoản website ngay tại đây.

nạp tiền vào tài khoản website doithegarena.com

Bước 3: Mua thẻ appota

Sau khi đã nạp tiền vào tài khoản thành công. Bạn quay lại “Trang chủ” và tiến hành mua thẻ game Appota online. Chọn loại thẻ, số lượng thẻ, mệnh giá thẻ bạn muốn sau đó ấn thanh toán.

Mua thẻ Appota giá rẻ
Mua thẻ Appota giá rẻ

Bước 4: Kiểm tra thông tin thẻ cào đã mua

Để xem thông tin thẻ cào đã mua, bạn vào mục "Thẻ cào đã mua"

Thông tin thẻ cào đã mua
Thông tin thẻ cào đã mua

Vậy là chỉ với các bước đơn giản, bạn đã có thể sở hữu thẻ Appota giá rẻ, mức chiết khấu có thể lên tới 5% cho mỗi lần giao dịch, bạn mua càng nhiều, giá càng rẻ.

mua thẻ game tại website doithegarena.com

Cách đổi thẻ Appota từ các loại thẻ game của các NPH: Garena, Zing, Vcoin

Giống như cách đổi thẻ Appota từ thẻ game Gate, thì bạn hoàn toàn có thể áp dụng cách thức đổi thẻ này với các NPH khác như: thẻ Garena, Zing, Vcoin tại doithegarena.com

Các bạn thực hiện các bước như trên đã kể trên, chỉ khác mỗi ở bước 2 là chọn loại thẻ theo mong muốn của bạn.

Video hướng dẫn chi tiết cách mua và đổi thẻ game tại website:

Trên đây là bài viết hướng dẫn cách đổi thẻ Appota giá rẻ, uy tín. Hy vọng bài viết sẽ cung cấp cho bạn những thông tin hữu ích. Nếu trong quá trình mua hàng bạn có bất kỳ thắc mắc nào, hãy gọi ngay tổng đài CSKH của doithegarena.com: 0792.000.792 (hoạt động 24/24h) để được giải đáp kịp thời nhất nhé. 

doithegarena.com - Website mua bán thẻ Garena giá rẻ, uy tín - Đổi thẻ Garena bằng các loại thẻ cào

BÀI VIẾT LIÊN QUAN
Muathegiare.net - Shop Bán Thẻ Giá Rẻ. Uy Tín, Nhanh Chóng, Tự Động Số 1 Việt Nam

Muathegiare.net - Đại Lý Bán Thẻ Game Uy Tín, Giá Rẻ, Chiết Khấu Cao. Đổi Thẻ Từ Card Điện Thoại Nhanh Gọn, An Toàn, Tự Động 24/7. Có 200.000 Giao Dịch Mỗi Ngày.

Nạp game Cái Thế Tranh Hùng Garena với giá rẻ nhất

Đến với doithegarena.com bạn sẽ mua được thẻ game giá rẻ nhất để nạp game Cái Thế Tranh Hùng Garena nhanh chóng nhất

Hướng dẫn cách đổi thẻ cào lấy thẻ Garena

Hướng dẫn cách đổi thẻ cào điện thoại - card game sang thẻ Garena nhanh gọn, đơn giản và uy tín. Địa chỉ đổi thẻ garena bằng thẻ cào được nhiều youtuber và game thủ tin tưởng hiện nay với 10.000 giao dịch thành công mỗi ngày.

Hướng dẫn nạp tiền vào tài khoản website doithegarena.com

Để sử dụng được cách dịch vụ mà website cung cấp, người dùng cần phải nạp tiền vào tài khoản cá nhân của mình tại website. Truy cập để xem hướng dẫn nạp tiền vào tài khoản doithegarena.com

Điều khoản sản phẩm / dịch vụ của website doithegarena.com

Chào mừng bạn đến với trang web doithegarena.com. Vui lòng đọc kỹ các Điều Khoản Dịch Vụ sau đây trước khi sử dụng