LMHT: VỊ TRÍ HỖ TRỢ CHÀO ĐÓN SỰ TRỞ LẠI CỦA SENNA QUYỀN NĂNG BẤT DIỆT

19/03/2021

 LMHT: VỊ TRÍ HỖ TRỢ CHÀO ĐÓN SỰ TRỞ LẠI CỦA SENNA QUYỀN NĂNG BẤT DIỆT

Kể từ khi ra mắt cho đến nay, Senna đã trở thành vị tướng có lối chơi đa dạng khi có thể chơi ở nhiều vị trí và sử dụng bảng ngọc cũng như lối lên đồ đa dạng. Senna dạo gần đây thường ưu tiên lựa chọn bảng ngọc Nâng Cấp Băng Giá để có thể phát huy tối đa khả năng cấu rỉa của mình.

Tuy nhiên, tại máy chủ Hàn Quốc, nhiều người chơi đang bắt đầu đưa Senna trở lại vị trí Hỗ trợ và sử dụng bảng Kiên Định với điểm ngọc chính là Quyền Năng Bất Diệt. Kể từ khi Búa Băng bị xóa khỏi LMHT, lối chơi Senna tank đã dần biến mất khỏi trò chơi nhưng người chơi giờ đây có thể sử dụng Găng Tay Băng Hỏa đề vừa có cho mình khả năng chống chịu, vừa bổ sung cơ chế làm chậm mục tiêu.

Với lối xây dựng này, Senna sẽ được đem xuống chơi ở vị trí Hỗ trợ và đóng vai trò kiến tạo nhiều hơn. Lượng sát thương bạn gây ra sẽ không nhiều như trước nhưng bù lại, việc làm chậm đối thủ sẽ giúp ích rất nhiều cho Xạ thủ.

Bảng ngọc Senna Support

Ở nhánh phụ, bạn nên sử dụng điểm Hiện Diện Trí Tuệ để bổ sung việc hồi năng lượng cho Senna. Trong trường hợp bị cấu rỉa hoặc có giao tranh nổ ra, Senna với Quyền Năng Bất Diệt vừa có thể hồi phục cho bản thân, vừa có thể tấn công kẻ địch với nội tại của mình. Găng Tay Băng Hỏa sẽ giúp cô trở nên cứng cáp hơn và nâng cao làm chậm kẻ địch với nội tại của trang bị.

Lối chơi Senna Quyền Năng Bất Diệt hiện đang bắt đầu được sử dụng nhiều hơn tại máy chủ Hàn Quốc với tỉ lệ thắng lên tới 54.17%. Sau khi món trang bị trấn phái của Senna là Cuồng Đao Guinsoo đã bị giảm sức mạnh, lối xây dựng mới này đang cho thấy sự hiệu quả của mình và mở ra lựa chọn mới cho vị trí Hỗ trợ.

Nguồn: Oneesport

   đổi thẻ garena

                            doithegarena.com - Website mua bán thẻ Garena giá rẻ, uy tín - Đổi thẻ Garena bằng các loại thẻ cào

 

Xem thêm:

- Hướng dẫn mua thẻ Garena bằng thẻ cào

- Hướng dẫn mua thẻ Garena bằng ATM - Ví điện tử

- Hướng dẫn mua thẻ Garena bằng SMS

- Mua thẻ Garena giá rẻ ở đâu